Giới thiệu về ATTIPAS Sơ lược về ATTIPAS


Giầy chức năng tập đi dành cho bé thân thiện với môi trường (eco-friendly) nâng đỡ từng bước đi của bé được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Các nghiên cứu chỉ ra rằng những bước đi chập chững đầu tiên của trẻ nhỏ là hết sc quan trọng, sự sai lệch có thể tạo nên những ảnh hưởng không tốt sau này cho bé.

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm giày dành cho bé đều là mô hình thu nhỏ từ giày của người lớn, không có sự nghiên cứu phù hợp với hình dáng và lòng bàn chân phẳng của bé. Có thể nói những loại giầy này đã vô tình gây tác hại cho trẻ. Nếu bé đi đôi giầy không phủ hợp với hình dáng bàn chân trẻ sẽ khiến chân trẻ bị gò gập , cơ - xương phát triển không tự nhiên , dẫn đến cơ thể không thoải mái, nên bước đi của trẻ không tự nhiên lâu dài sẽ hình thành những bước đi không bình thường , thêm vào đó chân trẻ bị miễn cưỡng gò bó theo dáng giầy thiết kế không phù hợp, sẽ khiến hạn chế sự phát triển hoạt động theo cử động tự nhiên của cơ thể , bao gồm cử động của chân và có thể gây cản trở đến việc phát triển tự nhiên của chân trẻ.

Do đó, trường Đại học SEOUL Hàn Quốc đã dành 7 năm nghiên cứu về đặc tính bàn chân và kiểu đi bộ của trẻ mới tập đi để cho ra đời giầy Attipas với các tính năng hoàn hảo nhất cho các bé mà không phải thương hiệu giày nào cũng có. Với hình dáng mới , giầy có độ cao của phần đặt ngón chân ở phía dưới được thiết kế cao hơn ngón chân thực tế của trẻ giúp trẻ đi bộ chắc chắn và phát triển các cử động của ngón chân một cách linh hoạt

- Được thiết kế phụ hợp với đặc tính bàn chân trẻ nhỏ phẳng do sự hình thành của xương mu bàn chân (xương hình quạt) nên không gian từ phía gót đến phần ngón ngày càng rông hơn giúp bảo vệ sự phát triển tự nhiên của chân trẻ nhỏ , tối thiểu hóa các ảnh hưởng không tốt gây ra khi trẻ mang giầy nhờ không gian bên trong được hình thành theo khuôn phù hộp với hình dáng và kích thước chân trẻ. Dù trời mưa hay nắng, trời nóng hay lạnh, Attipas đều phát huy tối đa các tính năng như

- Thúc đẩy sự tăng trưởng phát triển của trẻ nhờ cử động hoạt bát của chân do đế giầy được thiết kế mỏng và siêu nhẹ chất liệu silicon an toàn.

- Chống trơn trượt phòng tránh cho trẻ khỏi bị ngã khi đi bộ .

- Đế giầy có các lỗ thoáng khi giúp chân trẻ không bị bí và khó chịu khi mang giầy.

- Không dùng keo dán , hoàn toàn không độc hại với trẻ nhỏ .

- Dễ cọ rửa bằng tay hoặc giặt nhẹ bằng máy.

Với những tính năng nổi trội như vậy giầy Attipas nhanh chóng được các mẹ tin dùng bởi cảm nhận được sự thoải mái trong từng bước đi của bé.